Top những quốc gia giành nhiều huy chương nhất trong các kỳ seagame

Dưới đây là danh sách những quốc gia giành nhiều huy chương nhất trong lịch sử các kỳ SEA Games:

  1. Thái Lan: Thái Lan là quốc gia đã giành nhiều huy chương nhất trong lịch sử SEA Games. Họ đã tham gia SEA Games từ năm 1959 và đạt tổng cộng hàng trăm huy chương vàng.
  2. Indonesia: Indonesia cũng là một quốc gia thành công trong lịch sử SEA Games. Họ đã giành được nhiều huy chương vàng trong các kỳ thi SEA Games, đặc biệt là trong các môn bóng đá và cầu lông.
  3. Singapore: Singapore cũng có thành tích đáng chú ý tại SEA Games và đã giành nhiều huy chương vàng. Họ đã tổ chức một số kỳ SEA Games thành công và cũng có nhiều vận động viên xuất sắc.
  4. Malaysia: Malaysia đã có nhiều thành công trong lịch sử SEA Games và đạt được nhiều huy chương vàng. Họ đã tổ chức SEA Games thành công nhiều lần và có đội tuyển thể thao mạnh mẽ.
  5. Việt Nam: Việt Nam đã có sự phát triển đáng kể trong SEA Games và đã giành được nhiều huy chương vàng. Việt Nam đã tổ chức SEA Games thành công vào năm 2003 và 2019, và đã có nhiều vận động viên xuất sắc trong các môn thể thao.

Lưu ý rằng danh sách này dựa trên tổng số huy chương vàng giành được trong lịch sử SEA Games và có thể thay đổi theo từng kỳ thi. Các quốc gia khác cũng đã có thành tích đáng chú ý trong SEA Games, và việc xếp hạng cuối cùng phụ thuộc vào các kỳ thi và các môn thể thao cụ thể.