Top 5 bộ phim việt nam ăn khách nhất

Danh sách các bộ phim Việt Nam ăn khách nhất có thể thay đổi theo thời gian và doanh thu thu được từ các bộ phim. Dưới đây là một danh sách 5 bộ phim Việt Nam ăn khách nhất dựa trên doanh thu phòng vé:

  1. Cô Ba Sài Gòn (2017): Được đạo diễn bởi Trần Bửu Lộc và Kay Nguyễn, bộ phim này là một câu chuyện về một cô gái xinh đẹp từ Sài Gòn thời Pháp thuộc, quyết định tổ chức một cuộc thi thời trang để cứu cửa hàng gia đình. Bộ phim đã gây tiếng vang và thu về doanh thu cao.
  2. Để Mai tính (2010): Được đạo diễn bởi Charlie Nguyễn, bộ phim này xoay quanh câu chuyện vui nhộn về một nhóm học sinh lớp 12 chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp. Bộ phim đã trở thành một hiện tượng với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ tài năng.
  3. Chị Trợ Lý Của Anh (2016): Được đạo diễn bởi Vũ Ngọc Đãng, bộ phim kể về một cô gái trẻ làm trợ lý cho một ông chủ giàu có và khó tính. Bộ phim đã thu hút sự quan tâm của khán giả và ghi nhận doanh thu ấn tượng.
  4. Em Chưa 18 (2017): Được đạo diễn bởi Lê Thanh Sơn, bộ phim xoay quanh câu chuyện của một cô nữ sinh trung học trẻ tuổi và những cuộc phiêu lưu trong tình yêu và cuộc sống. Bộ phim đã trở thành một hiện tượng với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ nổi tiếng.
  5. Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể (2016): Được đạo diễn bởi Ngô Thanh Vân, bộ phim là một phiên bản hiện đại của truyện dân gian Tấm Cám. Bộ phim kết hợp giữa yếu tố cổ tích và hiện đại và đã thu hút sự quan tâm của khán giả.

Lưu ý rằng danh sách này chỉ là một mẫu và có thể thay đổi theo thời gian và doanh thu của các bộ phim Việt Nam.